Đơn vị gia công khuôn mẫu

Trong ngành công nghiệp khuôn mẫu, khuôn đúc nhôm áp lực là một dạng khuôn khá phổ biến, dùng để sản xuất các sản phẩm nhôm có hình dạng phức tạp. Khuôn đúc nhôm áp lực trông như thế nào, ưu điểm ra sao, và đặc biệt là đơn vị nào gia công chuẩn…. là những câu hỏi chắc chắn nhiều người đang thắc mắc. Trong bài viết này, Fine Mold sẽ chia sẻ tường tận về khuôn đúc nhôm áp lực. Mời các bạn theo dõi bài viết sau:

1. Khuôn đúc nhôm áp lực là gì?

Khuôn đúc nhôm áp lực là dụng cụ không thể thiếu khi sản xuất sản phẩm kim loại nhôm có hình dạng phức tạp, bằng phương pháp đúc nhôm áp lực. Các chi tiết, các bộ phận máy móc trong các ngành chế biến thực phẩm, giao thông vận tải… đều là sản phẩm của quá trình đúc nhôm áp lực. Nguyên lí hoạt động của nó là nhôm sau khi rót vào khuôn đúc, dòng chảy sẽ đông cứng dưới tác động của áp lực cao hoặc thấp. Khuôn có độ chính xác cao bao nhiêu thì sản phẩm nhôm đúc ra có hình dáng, chất lượng hoàn hảo bấy nhiêu.

 

Khuôn đúc nhôm áp lực ứng dụng sản xuất sản phẩm kim loại nhôm có hình dạng phức tạp

 

2. Ưu điểm của khuôn đúc nhôm áp lực

Lí do khuôn đúc nhôm áp lực được ưa chuộng là vì sản phẩm nhôm được đúc có độ chính xác cao, yêu cầu thông số kỹ thuật khắt khe, đảm bảo các yếu tố không cong vênh, không rạn nứt bề mặt và có thể tạo ra chi tiết có độ dày hơn so với gia công dập áp lực. Đặc biệt, loại bỏ yếu tố bọt khí nguyên nhân chính của sản phẩm bị rỗ.

 

Khuôn đúc nhôm áp lực cho ra sản phẩm có độ chính xác cao, thông số kỹ thuật khắt khe

 

Hơn nữa, thời gian gia công tạo hình được rút ngắn, giá trị sử dụng và tuổi thọ của khuôn dài cũng là yếu tố để khuôn đúc nhôm áp lực được ưa chuộng.

3. Fine Mold – đơn vị top đầu về gia công khuôn đúc nhôm áp lực

Công ty cổ phần Fine Mold Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín có năng lực cao thiết kế và gia công khuôn đúc nhôm áp lực. Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm 15 năm về khuôn đúc nhôm áp lực, cùng máy móc thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ (ISO 9001-2015), Fine Mold đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

 

Fine Mold là đơn vị có năng lực cao trong việc thiết kế và gia công khuôn đúc nhôm áp lực

 

Fine Mold luôn khao khát có cơ hội được chứng minh năng lực của mình trong lĩnh vực khuôn đúc nhôm áp lực. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng!

Mọi thông tin về sản xuất khuôn mẫu xin vui lòng liên hệ:

  • SĐT/ Phone / Zalo: (+84) 397.913.238
  • Email: anhntv@finemold.com.vn
  • Website: www.finemold.com.vn
  • Địa chỉ / Address: La Thach – Phuong Dinh – Dan Phuong Dist – Hanoi – Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty Cổ phần Fine Mold Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 6 xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội.

ĐKKD: 0107829696 ngày 12/1/2018

MST: 0107829696

Mr. Hùng 0965 412 966 (Zalo)
Mr. Tiến 0916 359 247 (Zalo)
Ms. Vân Anh 0397 913 238 (Zalo)

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Giá luôn luôn tốt Lỗi tỷ lệ <1% Chuẩn tiến độ   

0965412966