Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp khuôn mẫu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nó được coi là một ngành kỹ thuật nòng cốt, là nền tảng của ngành công nghiệp sản xuất. Kỹ thuật sản xuất khuôn mẫu đổi mới, hiện đại hóa không ngừng, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục đổi mới công nghệ, đội ngũ kỹ thuật viên phải liên tục phải chủ động cải tiến, sáng tạo để nâng cao trình độ. Đứng giữa hàng nghìn doanh nghiệp làm về lĩnh vực khuôn mẫu hiện nay, Fine Mold phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, đã luôn cố gắng không ngừng, để mỗi sản phẩm được làm ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

1. Hành trình khởi nghiệp của Fine Mold

Công ty Cổ phần Fine Mold Việt Nam ra đời năm 2017, là đứa con tinh thần của đôi bạn tâm giao: chuyên gia Nguyễn Mạnh Hùng và chuyên gia Trương Văn Tiến – 2 chuyên gia đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khuôn mẫu. Khởi đầu là nhà máy Fine Mold chuyên sản xuất vỏ khuôn (mold base), gia công lõi khuôn, gia công CNC tấm kim loại, và sản xuất trục bạc dẫn hướng.

 

Nhà máy Fine Mold làm về lĩnh vực khuôn mẫu và cơ khí chính xác

 

Sau 5 năm hình thành và phát triển, đến năm 2022, đứa con tinh thần số 2 – nhà máy Fine Steel ra đời, tổng kho sỉ lẻ thép tấm S50C và P20 cùng các dịch vụ cưa, phay, mài theo yêu cầu.

 

Song song với nhà máy Fine Mold, nhà máy Fine Steel chuyên cung cấp thép tấm S50C

 

2. Fine Mold – Chất lượng tạo niềm tin

Hiện nay, Fine Mold cung cấp 4 sản phẩm chủ lực: vỏ khuôn (mold base), gia công 3D lõi khuôn: thô/tinh, gia công tấm kim loại cỡ lớn (CNC, khoan đường nước, khoan móc cẩu), trục và bạc dẫn hướng khuôn… đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị sản xuất

 

.Fine Mold sản xuất, gia công vỏ khuôn (mold base)

Gia công 3D lõi khuôn: thô/tinh

Gia công CNC tấm kim loại cỡ lớn

Sản xuất trục bạc dẫn hướng (SUJ2)

 

Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, các chuyên gia hàng đầu về khuôn đúc áp lực nhôm, khuôn ép nhựa, Fine Mold sẽ là lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam cho các công ty sản xuất khuôn mẫu. Đặc biệt, Fine Mold cam kết sản phẩm được gia công trên máy móc thiết bị hiện đại, máy mới 100%, dung sai < 0.02, cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ (ISO 9001-2015). Sản phẩm tới tay khách hàng luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi có lợi thế nhà máy tổng kho thép hoạt động song song nhà máy khuôn mẫu, giúp rút ngắn được chi phí nhập thép và vận chuyển, nên giảm được chi phí làm khuôn mẫu, gia công tấm kim loại cho khách hàng. Ngoài ra thép sẵn kho số lượng lớn, không mất thời gian chờ đợi, đảm bảo tiến độ làm hàng nhanh, đúng hẹn.

Sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua chính là niềm vinh dự, sự động viên tinh thần rất lớn đối với mỗi nhân sự của Fine Mold. Với những nỗ lực không ngừng, Fine Mold đã và đang xây dựng một tập thể ổn định, phát triển theo hướng bền vững. Fine Mold đang từng bước khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác.

Fine Mold trân trọng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách và xem đó là sự trợ giúp quý báu để nâng cao chất lượng, ngày càng hoàn thiện mình hơn. Rất mong nhận được sự ủng hộ và những lời góp ý chân thành từ phía khách hàng

Mọi thông tin về sản xuất khuôn mẫu xin vui lòng liên hệ:

  • SĐT/ Phone / Zalo: (+84) 397.913.238
  • Email: anhntv@finemold.com.vn
  • Website: www.finemold.com.vn
  • Địa chỉ / Address: La Thach – Phuong Dinh – Dan Phuong Dist – Hanoi – Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty Cổ phần Fine Mold Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 6 xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội.

ĐKKD: 0107829696 ngày 12/1/2018

MST: 0107829696

Mr. Hùng 0965 412 966 (Zalo)
Mr. Tiến 0916 359 247 (Zalo)
Ms. Vân Anh 0397 913 238 (Zalo)

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Giá luôn luôn tốt Lỗi tỷ lệ <1% Chuẩn tiến độ   

0965412966