Công ty Cổ phần Fine Mold Viet Nam thành lập năm 2017, là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khuôn mẫu. Fine Mold cung cấp 4 sản phẩm chủ lực: vỏ khuôn (mold base), gia công 3D lõi khuôn, gia công tấm kim loại cỡ lớn, trục và bạc dẫn hướng khuôn.

Đến nay, chúng tôi tự hào khi đem đến các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và phong cách phục vụ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó khẳng định vị thế của Fine Mold trên thương trường.

Trở thành khách hàng của Fine Mold sẽ nhận được những lợi ích gì?

✅ Chất lượng luôn đảm bảo: Trong mọi trường hợp, Fine Mold luôn lấy chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Chất lượng được đánh giá từ chính sự hài lòng của khách hàng, không từ ý kiến đánh giá chủ quan.

✅ Nắm rõ yêu cầu của khách hàng: Tương tác và trao đổi kĩ càng sẽ giúp tiến trình công việc nhanh hơn, đáp ứng đúng, đủ, phù hợp.

✅ Tiến độ giao hàng chuẩn: Giao hàng đúng hẹn là một điều rất quan trọng để giúp Fine Mold luôn được khách hàng tin tưởng

✅ Hỗ trợ xử lý phát sinh: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh. Lấy giải quyết vấn đề làm trọng, không để thủ tục và lợi ích nhỏ làm rào cản.

✅ Giá cả cạnh tranh: Fine Mold luôn tìm tòi giải pháp, không ngừng cải tiến để có mức giá phù hợp đồng thời vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Fine Mold trân trọng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách và xem đó là sự trợ giúp quý báu để nâng cao chất lượng, ngày càng hoàn thiện mình hơn. Rất mong nhận được sự ủng hộ và những lời góp ý chân thành từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về sản xuất khuôn mẫu xin vui lòng liên hệ:

  • SĐT/ Phone / Zalo: (+84) 397.913.238
  • Email: anhntv@finemold.com.vn
  • Website: www.finemold.com.vn
  • Địa chỉ / Address: La Thach – Phuong Dinh – Dan Phuong Dist – Hanoi – Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty Cổ phần Fine Mold Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 6 xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội.

ĐKKD: 0107829696 ngày 12/1/2018

MST: 0107829696

Mr. Hùng 0965 412 966 (Zalo)
Mr. Tiến 0916 359 247 (Zalo)
Ms. Vân Anh 0397 913 238 (Zalo)

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Giá luôn luôn tốt Lỗi tỷ lệ <1% Chuẩn tiến độ   

0965412966