“Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt
Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng
Cần biết hành nghề theo luật pháp
Phát huy truyền thống mộng giầu sang.”

Để tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Fine Mold vượt qua đại dịch Covid 19, chung tay xây dựng đất nước mạnh giàu. Fine Mold chúc các anh chị vững tay chèo vượt sóng ra khơi.

Danh sĩ Thân Nhân Trung dưới thời Nguyễn đã nói: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Từ xưa đến nay, yếu tố con người luôn được quan tâm hàng đầu. Trong mọi bối cảnh xã hội, người tài, nhân lực tay nghề cao sẽ được chú trọng, đóng vai trò tạo nên sự phát triển của đất nước hay doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực tốt, có trình độ chuyên môn sẽ có khả năng tư duy, mở rộng mối quan hệ. Đồng thời, nguồn nhân lực này cũng rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí đầu tư thời điểm ban đầu. Với một dây chuyền sản xuất, người lao động đã qua đào tạo sẽ góp phần vận hành trơn tru hơn, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Vì vậy Fine Mold hy vọng đội ngũ doanh nhân của chúng ta sẽ chú trọng đào tạo và tạo môi trường tốt để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu của thế giới trong thời đại 4.0 này.

Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế phát triển bền vững. Chúc các anh chị vững bước trên con đường mình đã chọn.

Với sứ mệnh Bệ phóng khuôn mẫu Việt, các nhà doanh nhân của Fine Mold đầy tâm huyết ngày đêm nghiên cứu tìm ra hướng đi cho ngành khuôn mẫu nói riêng.

Chúng tôi chuyên gia công vỏ khuôn- mold base, lõi khuôn lớn, trục bạc theo tiêu chuẩn kích thước Misumi, đảm bảo với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những nhà sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam.

Chính vì vậy chỉ từ 6 ngày đã Fine Mold cho ra những bộ base hoàn chỉnh đến tay khách hàng. Chỉ những hệ thống chuyên nghiệp kiểm soát tốt về chất lượng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề mới đạt được tiến độ mơ ước này.

Liên hệ ngay với chúng tôi 093 690 3679 để đặt hàng những bộ vỏ khuôn- mold base, lõi khuôn lớn và cùng Fine Mold góp 1 viên gạch xây dựng ngành khuôn mẫu còn non trẻ và nhiều thức tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH Fine Mold Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 6 xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội.

ĐKKD: 0107829696 ngày 12/1/2018

MST: 0107829696

Mr. Hùng 093 690 3679 (Zalo)
Mr. Tiến 091 635 9247 (Zalo)
Ms. Vân Anh 039 791 3238 (Zalo)

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Giá luôn luôn tốt Lỗi tỷ lệ <1% Chuẩn tiến độ   

0936903679